Bakit maliit ang tummy

Hi mommies tanong ko lang po bakit kaya maliit ang tummy ko at si baby 21 weeks na po ako ayon sa ultrasound , ok naman daw po ang placenta at tubig ni baby pero maliit daw po siya medyo nagwoworried po ako kasi sa apat kong anak lahat sila malaki ang tummy ko nung ipinagbuntis ko bat ngayong pang lima e maliit daw siya ? pahelp mommies #advicepls

2 Replies

of ok ang baby ml, then nothing to worry. iba iba ang tyan ng nagbubuntis. malaki o maliit is okay lang. wag pakastress sa sabi sabi ng di mo OB para di ka magworry.