Sana may maka help

Hello mommies! Tanong ko lang po, ano po ba effective nga home remedies para sa sip.on na bago pa lang nag sisimula? Ayoko kasi mag meds. Takot ako maapektohan si baby 😔 #24weekspreggyhere

1 Reply

drink warm water with lemon or calamansi juice. if hindi parin mawala sipon mo better consult ky ob for proper medication. mas matakot ka pag hindi gumaling sipon mo bka maapektuhan lng baby mo.. (wag naman sana).

Related Articles