need advice

hello mommies.. tanong ko lang, kasi 24 weeks and 3 days pregnant na aq pero ung tiyan ko di gaanong malaki, di rin dumadagdag timbang ko, at tska di rin matigas hawak tiyan ko kagaya nong ibang buntis, normal lang ba tong ganito.. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

same po tayo di ganun kalaki yung tummy tsaka 9 pounds lang nadagdag na timbang simula nung nabuntis ako which is alarming raw sabi ni ob pero di nyako pinaultrasound. Niresetahan nyako ng pampalaki ng baby kasi based raw sa laki ng tummy ko masyadong maliit raw yung baby for 20 weeks pero sabi ng ob ng kaibigan ko normal lang na maliit yung tummy basta ftm. Balak ko lumipat ng OB kasi puro reseta lang ginagawa ng OB ko. Di ako masyadong satisfied sa mga checkups ko sa kanya

pa utrasound ka sis ng malaman mu kung healthy lng baby mo