vaginal heaviness 23 weeks pregnant

Hi mommies. Tanong ko lang if normal ba ang vaginal pressure?? Nararanasan ko to minsan but pg uupo ako nagiging ok naman. Ngayong week nato mdjo challenging kahit naka upo mnsan ramdam ko parin. May parang stabbing pain din sa vagina ko. No other pains or spotting. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

4 Replies

Ganyan din ako. Kaya nagtanong nko sa ob ko, sabi niya sakin ayos lang daw yon as long as di daw naninigas yung puson mo. Yung akin pa hanggang singit yung sakit. Dko na alam kung anong position yung gagawin ko sa pagtulog.

3y ago

Huhu 5 months palang ako may braxton na. Kala ko normal lang kasi sa google sabi as early as 20 weeks

Ganyan din ako nung 23 weeks, sabi ni doc normal lang daw un. Nagpaultrasound din ako and okay naman si baby

3y ago

nakakaparanoid naman tlaga ok lang yan mommy. Pacheck ka din for peace of mind. 😊

Uuuupppp

Uppp