Mucus plug discharge?

Hi mommies. Tanong ko lang if mucus plug discharge na to pero walang ibang color that indicates blood. Currently on my 36weeks. Thank you sa mga sasagot. #FTM #firsttimemom #teamfebraury

Mucus plug discharge?
6 Replies

may lumabas din po saken gannyan pero hindi po gannyan kakapal parang patak lang po style niya at may pinainom po saken na gamot parang infection po yan pacheck up po kaya para po maresetahan po agad kayo ng gamot at pakita mopo yang picture nayan sa ob mo or midwife

di yan mucus plug mhie iba hitsura ng mucus plug parang brown yan tpos may kasamang dugo

ganito din mhie lumalabas sakin pero d ganyan kadami. sabi daw nila normal lg daw po yan.

may ganyan din po lumalabas sakin mhie pero hindi ganyan kadami,ano po kaya yun?

baka po nag do kayu ni hubby nailabas sau,baka yan po Yun nailabas sau

anyone?