Davao City

Hello mommies! May taga davao din ba dito? Any idea po kung magkano babayarang bill sa hospital pag normal delivery at CS? Both public and private, please. Sa San Pedro hospital kasi naga clinic si OB. December edd ni baby ?

3 Replies

Depende po sa O.B nyo Momshies.. ask nyo po sila kase magkakaiba ang rate depende sa O.B. dito po sa san mateo rizal po ako 60k ang c.s normal 35k sa private yan. Pero sa mga government hospital po ay 8k. Kung may philhealth wala na po kayo babayaran..medyo tiis nga lang daw po kase sa 1bed 3 kayo.

5y ago

Copy po. Thanks sa info! 💖

Nanganak po ako sa mdmrc, kumuha ako ng maternity package 18k po pwede po installment.. Pero nun nglabor ako, ngdevlared ng cs ang ob ko so ang na add on is 38k... Mas mura and wla Pa nga raw mababayaran if sa spmc... Saan po Ba nkaffiliate ob mo sis A-side sa sph?

5y ago

Ah ok.. Yes po, kasali na..

Sa dmsf momsh 16k ang normal vua package na yun. Tapos kung cs nasa 30k package. Kung sa spmc nman nay charity ward dun kung gusto mo makasave. Pwede 0-0 bill mo.

5y ago

apil na PF sa 3 doctors, momsh?