Baby toothpaste & toothbrush

Hi mommies.. Suggestions naman ng brand ng toothpaste at toothbrush na ginagamit nyo. 16months na baby girl ko.. 8 na ipin nya at mskit na sya sa daliri linisan ng cotton with warm water. Thank you for helping in adavnce! ?

Baby toothpaste & toothbrush
4 Replies

Tiny buds po. Yung tiny fangs. May stages din siya depending sa age ng bata. Complete na teeth ng anak ko and buo pa naman lahat kahit nag breastfeed siya pampatulog. Hindi nasisira teeth nya. 2x a day brushin morning and before humiga sa gabi. Meron minsan sa grocery pero okay pag may sale sa shopee or lazada

For toothbrush any soft bristled brush. Colgate and oral b kids. Toothpaste Chicco, Tiny Buds or Aquafresh Milk teeth

4y ago

Tried the aquafresh milk teeth and she likes it. Thank you for your help! :)

Sa baby ko po sansfluo toothbrush at toothpaste.

5y ago

Sa watson ko po nabili sakin.

Sansflou