FAVOR PLEASE 😊 CAN YOU HELP ME?

HI MOMMIES AND SPECIALLY SA MGA FIRST TIME MOM NA KATULAD KO. MERON PO KASI AKONG SMALL YOUTUBE CHANNEL. CAN YOU ASK ME A QUESTION REGARDING PREGNANCY EXPERIENCE AND AFTER BIRTH EXPERIENCE, THEN SA YOUTUBE CHANNEL KO PO SIYA SASAGUTIN. THAAANK YOU PO. LUBUSIN KO NA DIN PO HEHEHEH PWEDE PONG PA-SUBSCRIBE NA DIN PO NG CHANNEL KO, WHICH I WILL SHOWCASE MY EXPERIENCE BEING FIRST TIME MOM. MARAMING SALAMAT PO! YT CHANNEL : https://www.youtube.com/channel/UCC1zME-HpM4U---U40iCSkw

2 Replies

UP