Vitamins.

Hi mommies and soon to be, okay lang po ba na minsan makalimutan ko ang pagtake ng vitamins? Minsan kase kalako nakainom nako hindi pa plaa.

1 Reply

Gawin mo same time everyday. Ako ginagawa ko sa breakfast time. Para maging kasanayan na pagkakain ng breakfast, inom na din vitamins. Para iwas sa kalimot. Wala naman masama mangyari if nakakalimutan pero yung effectiveness lang, syempre hindi kasi consistent na everyday.