Ilang weeks na kaya si baby?

Hi mommies and soon to be mommies ❤️ #1stimemom #pleasehelp #firstbaby Nung last na nag pa ultrasound kasi ako Nov. 15, 2021 ang EDD ko which means 16weeks and 5 days ako today. Pero nag pa ultrasound ulit ako kahapon naging Nov. 8, 2021 ang EDD and naging result is 17 weeks and 5 days na siya today. Medyo naguguluhan lang ako kung ilang weeks naba talaga si baby huhu

1 Reply

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with your doctor 😊