Sleep disorder?

Hi mommies and soon to be mom (like me). I'm at my first trimester. Ask po sana ako ng advice, nagigising po kasi ako ng late night(12mn-1am) at hirap na po bumalik sa tulog, any advice po para tuloy tuloy ang tulog? Or any remedy? Thank you po in advance. #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Less water po sa hapon para di po magigising para umihi. Drink din po warm milk if makakapagwarm bath sa gabi mas nakakahimbing din po ng tulog yun. Nagpapatugtog din po ako ng music tsaka ilayo po ang phone kase nakakawala po talaga ng antok pagnatempt magbrowse.

3y ago

Thank you po sundin ko po yan.