Cervical Cancer Vaccine

Hi, mommies so my son's Pedia told me to get Cervical Cancer Vaccine. Meron na din ba kayo? I'm actually grateful she opened it up, di kasi na bring up ng OB ko sa akin eh. Want to know about your experiences din about this vaccine 💉✨❤️ CCTO

Cervical Cancer Vaccine
17 Replies

I'm considering to get myself this too. Upon enough research very helpful siya saten, mommies. If I get mine, I'll let you know how it went and if there are any sideeffects. 😊

Yes, I am vaccinated with cervical vax. Recommended ito ng OB ko :) Same effect sa covid vax, mabigat sa arms :) but complaining because protection ang Lahat ng vaccine :)

Hi Mommy. I am aware of cervical cancer vaccine pero hnd pa ako nakapagvaccine nito Mommy. Planning to get vaccinated with this soon. Recommended ito ng lahay ng OB.

ako wala pa momsh, pero si mommy ko pina vaccine ko. mag ipon ako for mine naman. hehehe . ipush ko to momsh kasi its an act din ng self love :)

Hindi din ako aware dito, but i do get my yearly pap smear para maagapan if ever man. Ang ganda naman niyong vaccine na ito.

I had this vaccine after I gave birth sa panganay ko. Mabigat lang siya sa arms yun lang naalala ko na side effect niya.

i heard of it. Ob gyne suggests it lalo na if you are at risk of getting cancer or there is a family history of cancer

Meron pala netong vaccine na to. Parang gusto ko rin ito. I believe in vaccines kase talaga. Nasa magkano ito?

3y ago

1st time ko din narinig, Ma'am. Of course gusto ko pa-vaccine pati mom ko ma din. Depende yata sa OB mommy pero sige aalamin ko din muna ☺️

first baby ko sinabihan na oo ng OB ko to get it. now I have my 2nd baby na I am planning to get it.

Yes mommy, recommended din ng OB ko ito, added protection din sa ating mga mommies :)