Anti cervical cancer

Hello mommies.. Ask lang po sino po kay mga anak na babae dito na 9yrs old above ang nagpa vaccine ng anak nila ng anti cervical cancer? Kumusta po mommies ang mga anak niyo? Gusto ko sana anak ko pa vaccine kasi nasa list naman ng immunization ang galing sa pedia nya 3yrs ago pero hesitant po ako.. Thanks po sa makakapansin#advicepls

1 Reply

Kung ang vaccine naman po ay provided ni pedia niya at scheduled din ni pedia niya. It is totally safe mommy. Wag po kayo mag alala kasi di naman po yan ibinigay ng doctor niya kung hindi siya safe. Join team bakunanay on fb for more vaccine related facts. 💯❤️

3y ago

Bale po maam yung vaccine free na ibibigay sa Center, tapos po yung list of immunization na dapat ma vaccine sa anak ko is from pedia nilista nya lahat including ung anti cervical cancer pag na reach nya yung age of 9..