just asking

Hi mommies sobrang dalas manigas ng tyan ko at ang hirap huminga pag naninigas sya normal lang ba un Im 34 weeks preggy na ? Nakabukol pa sya sa side pag naninigas

2 Replies

I'm 32wks na. Sabi ng ob ko last friday normal lang daw kasi nagrready na si baby. Lalo po kayo 36wks na. 37 wks pwde na po manganak :) at my week, sabi ni doc pag may pain sa paninigas kailangan ko uminom daw ng duvadilan. Pero for you at 36wks mas normal po siguro ang paninigas :)

Pag ganyan sis dpat dmo pa mransan yung paninigas nang tyan medyo maaga pa kc dpat mag bed rest ka po muna.