Ano pong vitamins or pwedeng gawin para mawala ang pag ka dry ng skin while breastfeeding

Hello mommies.. sna may makatulong skin Mag 15 months na s baby ko Pero ako prang di padn bumabalik ung normal lakas ko .para akong lantang gulay At super dry ng skin ko Tanong kolng ano po bang magandang vitamins na pampa glow ng skin at pang papalakas also bf po pala ako Ask ko din kng pwede ba ang althea sa bf mom Gsto kotlga mag glow super dry kasi ng skin ko

3 Replies

Una po mi, mukang kinukulang ka po ng hydration sa katawan.. lalo na kung breastfeeding mom ka.. nakakapanghina po talaga magbreastfeed at nakakatuyot pag di ka rin po mainom ng fluids. try nyo po muna yun Sis, increase hydration, healthy foods lalo na gulay sis at prutas..tsaka bawasan po ang stress o worry kasi oag stress din ang katawan nagcacauss din yung ng pagkadry, then ask your OB too, para sa mga breastfeeding friendly na ipahid o inumin na vitamins :)

samin dapat nag papahilot ka sis mga bago anak kase para bumalik kalakas mo pwde pa yata pahilot ka para di ka lantang gulay .pag kase ako nun pahilot ako 1month palang ako nakakapanganak nakapag work na ako kase sa in wala bumalik lakas katawan ko para di ako umanak .yun nga lang may bayad hilot 7days ka hihilutin .

Mommy try mo Aveeno or Cetaphil lotion.

2y ago

Ah ok sis try ko slamt