Vits & meds for common colds

hello mommies,22 weeks preggo and may sipon ako, common colds lang.. and nag reseta OB ko ng immuno pro as vits + arithromycin at iba pang meds..Ask ko lang kung may nakapag try na dito ng vits na yun at mga meds pang sipon? iniinom nyo ba? medyo worried kasi ako although for sure safe naman yun. Thanks.

3 Replies

mamsh take mo nlng yan sis kc ob mo nman ang nagprescribe...nung buntis din ako nagkasipon tas nagkaubo ako..kaso ECQ nun kaya walang checkup..tru fon lng..advice din sakin ng ob ko more water tas potencee..pero hindi nwala totally ung ubot sipon ko...pagkapanganak ko..c lo nagkaroon ng pneumonia..2days plng nia..tas tinanong ko xa ano reason bat nagkapneumonia xa ng ganung kaaga..ang sabi nia ..possible daw dun sa ubot sipon ko nung preggy ako..kaya advice ko..mas maaga matreat mo na ung sipon mo momsh..

No need to worry if recommended naman ng ob. Sundin mo lang sinabi ni ob. Take your meds for faster healing.

Parehas tayo mamsh . Calamansi and water therapy lang nagagawa ko ngayon 😭

5y ago

hehehe nakakatakot din kasi ano po.. kaya di ko mainom. ako din 3 days ng water with lemon lagi tapos sa gabi lemon juice na talaga.