Helping me

Hi mommies sinu po dto nkatry Ng buntis mga first month pero ng bleeding padn pero Wala nmn buo buo lumalabas saka di nmn maskit puson pero Ng pacheck up Kasi ako nung October 3 wala pa nkita sa tvs ko kahit sac wala pa August 18 last mentruation ko Kya bnigyan muna ako pampakapit...last PT kopo yn nung 5 lng ng October babalik Kasi after 2. Weeks sa ob ko ....diko Alam BKIT ako ngbleeding pa help nmn po Sino my case na ganino thank u po Yan din po results tvs ko nung Oct 3

Helping me
2 Replies

ganon dn ako momsh nong 1st tri ko... Niresetahan ako ng pang pakapit at pinag bedrest ...

4y ago

mommy ectopic ako kakaopera ko kagbi😢

maselan ka magbuntis momi Kya bedrest ka lng dpat.

4y ago

ectopic ako sis kagbi lng naoperahn