Need advise mommies........

Hello mommies sino same case dito normal delivery. 1 week na nakalipas may pananakit ng likod para bang umaakyat yung sakit hanggang sa may baga sa loob yung sakit Tas pag tatayo, lalakad may pananakit sa bandang private part. Pero hindi dun sa may sugat. Basta may pain na parang mabigat na ewan di ko ma explain kung namamanhid ba or nangangawit sya. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Ganyan talaga yan mommy kasi 1week pa.. Magpahinga ka pa tapos wag masyadong galaw ng galaw..