5 weeks preggy

Hi mommies, sino sainyo wala pang nakita sa transv? 5weeks preggy now and repeat transv after 2weeks. Hopefully may makita na🥺🥺 #5weeks5days

9 Replies

Relax lang sis, 'wag ka gaano mag isip. Same case po tayo too early po ako nag pacheckup kaya wala din po nakita kahit ano. Nastress po ako kaya bumalik po ako after 3days. May nabubuo na po sobrang liit na sac. pinapabalik po ako August 26 kaso 'di ko po maaantay yun kaya babalik na ko sa 9. 🤗 Inom lang po vitimins and ingat lang po.