4th Cesarean

mommies, sino po sa inyo na 4 times ng na CS? 22 weeks na po ako and pang 4th CS ko na this pregnancy. sabi naman ng OB ko ok pa naman ung matris ko pero nag aalala din ako dahil wala pang 2 years nung nabuntis ako and usually 3 times lang nacCS. thanks for answering

2 Replies

2 beses na po ako na cs sa panganay at pangalawa..tas naoperahan ulet ako dahil may ovarian cyst ako,,..sabi ng ob ko,3times daw lang pi tlaga pwede ma cs pero dapende sa pang apat kung makapal pa ang matress..

Hi sis, 1 pa lng bahybko pero cs, sabi sakin nung ob ko max daw ay 4. 😁