Isoxilan®️ Isoxsuprine HCI

Hi mommies! Sino po sa inyo dito niresetahan na rin ng Isoxilan? 3x a day din po pag inom niyo? Tuluy-tuloy parin ba pag inom nyo kahit nagstop na ang contraction? Thanks! 15 tabs prescribed sakin. #week24day2pregnant #pregnancy

Isoxilan®️ Isoxsuprine HCI
5 Replies

yes momsh. 3 times a day for 1 week bali 21 tabs lahat. every 6am, 2pm, 10pm sya iniinum tapos pinag bedrest ako ni OB. Actually after 2 days na sya naibigay sakin ng OB ko so iniinum ko sya kahit wala akong nafeel na contractions. Actually need nyo po iverifry or ipaverify sa secretary kung ano yung advice ng OB if 1 week ba sya need inumin and 3 times a day sabayan ng bedrest kasi madami nalilito sa proper instructions about sa pag inum ng Isoxilan. Meron po akong reserved na isoxilan dito just incase sumakit ulit puson ko.

3y ago

Ganyan din sabi nya 3x a day good for 1 week. Kaya lang nun time na di na naninigas tyan ko tinigil ko kaya may natira pa. Di ko nalang muna iinumin yun babalik nalang ako sakanya baka next week. Thanks, mommy for sharing!

mula nabuntis ako till now na 6 months ako may isoxilan pa din sa reseta ko. iniinum ko lang siya kapag sumakit puson at balakang un ang bilin ng OB ko. every 8 hours daw as needed.

3y ago

Thank you, mommy. Di nya ako binigyan ng duphaston kasi once lang naman yung spotting at nawala naman na. Sige thanks sa advice ganyan nalang din gagawin ko. Magtitext ako sa secretary niya.

Ask lang po mga mamshie ano po ba talaga feeling ng CONTRACTION? As in matigas na matigas po ung tummy ng preggy? May pain po ba? TIA sa makakapansin❤️

3y ago

Salamat mamshie Rialyn😊 praying for our safety delivery and healthy baby🙏❤️ keep safe po! ❤️

aq nman from 34 weeks until now na mag 37 weeks tuloy2 tlga 2 tab.every 8 hrs aq kc kambal mxadong risky iniiwasan ung pagcontract tlga

3y ago

Congratulations pala mommy twin pala yang sayo! Oo noh pag multiple kasi kelangan naka monitor din talaga. Ako naman kasi 36 years old mature pregnancy. Tapos, nag spotting ako. week 27 palang ako.

pag sinabi na po ng ob nyo na tgil nyo na po tgil nyo na po

3y ago

kasi iinom lng po ako pag may contraction..pag ok na d na ako iinom🤗