Falling Hair

Mommies sino po nakaranas ng falling hair after manganak? Napansin ko ng mag 3 months ang baby ko naglalaglag ang hair ko ang it's dusturbing kasi sobrang dami ang nababawas sa hair ko, though makapal naman talaga hair ko. Baka may mairecommend po kayo or advise.

9 Replies

normal po yan sis.. mag lalagas tas ninipis na po as in malaking pag babago tlaga.. mag alternate nlng po kau momsh shampoo today tas conditioner tom..

Ganyan din ako sis, gang 5 months si baby ko maglagas buhok ko. Yung Aloe Vera ng Watson ginamit ko medyo na lessen naman sis.

4y ago

Anu po name ng product? Nakakaworry kasi ang dame nalalagas.

6months na ung lo ko hanggang ngaun naglalagas ung buhok ko ,bihira akong magsuklay at maligo..

Ako sobra sobra mag hair fall halos maubos na Ata buhok ko eh. Pero normal talaga yan.

ako sis, mg 5 mons n bby ko ngllgas pdin buhok ko, hlos mdmi nttanggal

Aq po normal nmn ata 4 kids ko gnyn ako

normal po yan, sakin tumagal ng 1year

Hormonal pa din kasi Yan sis

Eto sya sis.

4y ago

Welcome sis 😊