Nausea 24wks pregnant

Hello mommies! Sino po nakakaramdam pa dn sainyo ng nausea or ung feeling na nasusuka kahit nasa 24wks na? Ano ginagawa nyo? #FTM

2 Replies

Kain ka candy mamsh. Ganyan ako now, parang nasusuka after ko kumain ng candy (hawhaw) nawawala na siya. Yun din kinakain ko if nararamdaman kong nahihilo ako.

depende Po tlga siguro din sa pagbubuntis. I suggest iwas na lng Po sa mga pwedeng magtrigger like qng sa mga pabango ba Yan, gisa, etc.