Mouthwash

Mommies, sino po nakagamit ng orahex mouthwash while pregnant? Namamaga kasi gums ko galing ako sa dentist yan nireseta sakin orahex forte with zinc, nextweek pa balik ko sa ob eh. Di rin sumasagot sa message ko baka po meron sa inyo nakagamit nito. Safe po ba? Thank you in advance. Godbless.

Mouthwash
4 Replies

ito nirecommend sakin ng OB ko igargle 3x a day. meron po kasi akong sore throat and minsan sumaskit yung ipin ko.

If aware po si dentist na buntis kayo baka safe pero tama na itanong nyo din kay ob

3y ago

aware sya mommy kaya nagsabi din sya na before ako gumamit ask ko muna si OB.

hi. ginamit mo na po ba? yan din kasi nireseta ng dentist ko po

3y ago

hindi po mamsh, flossing and brushing nalang po nirecommend nya sakin kasi di pumayag ob ko po, pero try nyo pa din po magtanong sa ob nyo.

❤️