Discharge at 37weeks day after ng unang IE at magdamagang sakit ng puson last night

Hi Mommies, sino po nakaexperience sa inyo ng discharge nanganito day after IE?? Kahapon after IE sakin ni OB pagpunas ko ng tissue may pinkish discharge na ako.. accdg to my OB 1-2cm dilated and 50% effaced na ako.. then paguwi, grabe magdamagan sakit ng puson ko. Just this morning after ko umihi, nakita ko na ito, pinapunta ko kagad ni dra for another IE and found out parang may leak na ako, so parang pumutok na water bag ko.. ask niya ako if napansin ko ba na matubig ang lumalabas sakin, sabi ko hindi ko napapansin, hindicnaman basa ung undies ko, nag napkin lang ako just in case nga pumutok ung panubigan ko.... hindi pala Gush of water lagi ung pag putok ng panubigan, pwede palang paunti unti... BPS and NST agad ako, pero so far normal ang results.. otherwise ipapaadmit na ako ni OB... Sino sa inyo may same experience??#firstbaby #momcommunity #advicepls

Discharge at 37weeks day after ng unang IE at magdamagang sakit ng puson last night
1 Reply

malapit na yan sis. sa akin gush of water with blood 2cm ako that time