Tongue-tie in babies

Hi mommies! Sino po naka-experience na may tongue-tie ang baby? Pinaka-correct nyo po ba? If di sya macocorrect, gano kalaki ang chance na maging bulol si LO? Thanks sa sasagot.

2 Replies

wala po effect sa speech ang tongue tie sabi ng pedia namin. Baby ko may ganyan din pero unti unti nawala saka madaldal baby ko. 6 mos na siya. Practice mo lang ng belat belat at kausapin lagi para dumaldal at mabanat ung dila ni baby.