Upper left pain sa tummy

Hi mommies! Sino po kaya same scenario ko dito, every time after a meal, sumasakit yung upper left ng tummy ko. Para syang may pasa or kumikirot na something. 24 weeks preggy. Nagwoworry ako kasi parang bawal ako mabusog ng sobra.

1 Reply

tell your OB pero baka gassy ung tyan mo (hopefully ganun nga). if ever na gas yan, iwas lng muna sa mga food na nagttrigger ng gas like repolyo. tama rn po na wag sobrang busog kumain. small frequent meals lng dn para di magkaroon ng indigestion.