Enfamil

Hi mommies. Sino po enfamil gatas ni baby? Gano katagal bago masira yung nakagawa na milk? 0-6 months.

7 Replies

Dapat before two hours, madede nya. Or irefrigerate at 2 to 4 degree celsius for no longer than 24 hrs. Do not freeze. (nakalagay po yan sa label nung milk formula. Malapit sa milk preparation instruction.

Enfamil a+ gentlease 0 -12 months sakin. 1 month 11days baby ko. 4hrs ung gatas. 2oz lang ako magtimpla.

ay mabilis lang po masira yun. mga 4 hours siguro baka panis na sya, kaya dapat sakto ung timpla

pkalipas 1hr di napo pwd yan sabe sakin ng pedia

Mamshie enfamil rin gatas ni LO. 2 hrs lang po.

magbreastfeed ka para hindi sakitin ang baby mo

4y ago

Wala naman sya snbe na sakitin anak nya

Yung natimpla na sis? 4 - 5 hours