Team June 2021

Hi mommies!🤗 Sino po dito team June? Nagstart na po ba kayo bumili ng mga gamit ni baby? Ano ano na po mga nabili nyo? Alam nyo na po ba gender ni baby?☺️ 1st time mom here!😇 #TeamJune2021 #firsttimemom #pregnancy #itsagirl

Team June 2021
66 Replies

June 22 here yes essentials na lng kulang 😊 Boy po baby ko 😍

june 15 po ...meron nang nabiling gamit pero hndi pa complete

June 13 po. Mayroon na nabiling gamit, pero dipa kumpleto😁

june 8 edd ko..wala pa ako diaper un nlang kulang ko😊😊

june 23,2021 due kumpleto na dn gmit ni baby boy sya nlng inaantay

3y ago

Praying for a healthy baby and safe delivery satin mommy!🙏🙏🙏

team june...pero hnd pa po kami bumibile ng gamit ni baby

yes nung 7 months bumili na si hubby.. girl samin 😊

I'm June baby girl din akin. First time mom din ako☺

team JUNE, Ndi pa kami nabili mga month pa ng May...

June 1 first time mom rainbow baby❤️