Team June 2021

Hi mommies!🤗 Sino po dito team June? Nagstart na po ba kayo bumili ng mga gamit ni baby? Ano ano na po mga nabili nyo? Alam nyo na po ba gender ni baby?☺️ 1st time mom here!😇 #TeamJune2021 #firsttimemom #pregnancy #itsagirl

Team June 2021
66 Replies

Team June din Kaso na paaga labas n bBy. Premature baby q. Survive nmn s baby q.

3y ago

Kc wala nmn aq iba skit, d k na bantayan un uti q sis, kc akala K magaling na,

Yes! halos kumpleto na ♥️ June 26 edd. Baby girl ❣️ First time mom here.

Nakabili napo kumpleto naman na mga gamit nila baby. Twin pregnancy here edd is june4.

4y ago

ilang weeks kana sis? and alam mo naba gender nila?

Team june😍😍 nakabili na kahit papanu..😊 konti nalang ang kulang😊😊

Pray tyo kay st. Raymund nonnato for expectant mothers and unborn child. ☺️

Hello Mommy June din due date ko, first time mom to be and super excited na🥰

Yes finally. Konti nalang kulang ng aming baby boy!! TYL.♥️

June 13 here, pakonti konti bili ng gamit para di mabigat sa bulsa ☺️

😢wala pa nga. nag aadd to cart palang sa shopee, wala pang budget eh

4y ago

pareho tayo sis team june wla pa budjet pero unti nlng damit bilhin kasi marami na binigay

team june halos kompleto na mga gamit , boy po sakin