headache

Hello mommies. Sino po dito nakakaranas sumasakit ang ulo? Ano po magandang gawin para ma lessen yung pain? kasi araw- araw na lang sumasakit yung ulo ko. Im Pregnant thanks sa sasagot.

1 Reply

Normal lang sya sis sa first tri mwwala dn yan.. pag d n kaya need m inom kht biogesic lang

5y ago

Baka low blood ka masyado or what kung matagal n pala ganyan iraise mo sya sa Ob mo para mbgyan ka ng gamot or para mlaman nya kng may iba pang problema mhrap kc manghula