LBM?

Mommies. Sino po dito naka experience na feeling na nag LBM. Parang humihilab (cramps) po yung tyan na parang matatae pero di pa naman po ako natatae. Last night pa huling pupu ko. Then pasulpot sulpot lang po yung kirot sa upper abdomen ko po. Malikot naman si baby sa tyan.. LBM lang po kaya to tlaga? 6 month pregnant po.

1 Reply

Ganyan din ako. Parang napupupu ako. Pag sinubukan ko wala naman. Tas madalas sumasakit likod ko and tyan ko. Sinabi ko kay ob sabi niya threatened abortion daw yun. Kaya niresetahan nya ko ng gamot na anti-hilab. Check with your ob mommy.

5y ago

Possible naman din na baka lanh sa kinain mo. Iba iba naman eh. Ask ob lang. Para sure.

Related Articles