Sangobion medicine

Hello mommies! Sino po dito nagti take ng Sangobion? Pag iniinom ko kasi sya, after ilang minutes grabe po ang suka ko. Any tips or advice please? Thank you #advicepls

4 Replies

I have the same experience po pero sa obimin na vitamins q nman .. try nyu po inumin yung vitamins sa ibang oras qng tinitake nyu ng morning try nyu ng after lunch if not after dinner time pero qng ganon pa din tell your ob po kc baka hindi kayo hiyang pwede nila palitan ang brand ng vitamins. 😊

sangobion sa gabi ko po iniinom before as per ob.. kasi pag umaga nmn yung obimin. if ever nasusuka pa din consult your ob-gyne po. thanks

Same tau momsh dati.. Pero d ako nagsuka nun. Much better po sabhin nyo po sa OB nyo :)

Sabihin niyo po kay OB para po maresetahan kayo ng ibang gamot na kaya niyong inumin

Related Articles