Asking for help

Hello mommies sino po dito lalaki ang pinag bubuntis? Na umitim ang kili-kili at singit?. Ano po kaya best na gawin oh gamot para hindi na imitim?. 26 weeks pregnant here po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Asking for help
58 Replies

lactacyd lang po nureseta sakin ni doc ko po,for yung singit. pero binigay nya lang po ito after ko manganak. meron po cream pang underarm sa watson po mabibili nasa 100+ ko lang po nabili pero suggest din lang din po ng doc after na po manganak,kasi baka maapektuhan po ang baby po. pero sa akin naman po sa underarm after ko po nanganak bigla po nagsitanggal na parang libag po yung sa underarm ko po tas gumamit na po ako ng underarm whitening cream after.