Asking for help

Hello mommies sino po dito lalaki ang pinag bubuntis? Na umitim ang kili-kili at singit?. Ano po kaya best na gawin oh gamot para hindi na imitim?. 26 weeks pregnant here po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Asking for help
58 Replies

Hormones yan. Wag ka na mag try na pigilan yan, hayaan mo lang. Pag nanganak ka magnonormalize din hormones mo paunti2. Chill ka lang enjoy mo yung pregnancy journey mo. Ganyan din ako. 2 weeks post partum na ko, ayun medyo maitim pa din yung ibang body parts ko. Keri lang di naman din ako magsusuot ng revealing sa mga susunod na buwan or linggo. Hehe pero yung skin ko naman sa mukha nabawasan na dryness nung nanganak na ko. Di na rin sya masydo puffy.