Asking for help

Hello mommies sino po dito lalaki ang pinag bubuntis? Na umitim ang kili-kili at singit?. Ano po kaya best na gawin oh gamot para hindi na imitim?. 26 weeks pregnant here po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Asking for help
58 Replies

Ako sis boy pinag bubuntis ko. Legit talaga umitim ang under arm ko, Pati singet, leeg Di naman masyado pero sa face lumapad ung ilong ko tas nagbago. Feeling ko ang panget ko n talaga tas wala pa ko ginagamit. Nito lang pag ka 3rd trimesters ko moisturizer lang gamit tas toner n zero alcohol, tas aloe vera lang for night, St Ives naman sa facial. Medyo kumalma namn mga pimples ko sa head Di ko alam kung pimples b to o butlig #32weeks #1stpreggy

2y ago

Ay sana, all pag dating s Mr maganda pa din., sakin, aasarin pa ko NG hubby ko. Kesyo boy daw dinadala ko. Hahaha