Asking for help

Hello mommies sino po dito lalaki ang pinag bubuntis? Na umitim ang kili-kili at singit?. Ano po kaya best na gawin oh gamot para hindi na imitim?. 26 weeks pregnant here po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Asking for help
58 Replies

manganak kana muna. part yan ng pag dadalang tao. wala kana magagawa sa ngayon. nung pag kaanak ko kala ko walang pag asa.pero nabalik naman ung kaputian nya ng konti pag ka panganak sabay sa leeg at ung sa tyan . after a month tska ako nag bili ng lightening kineme na safe lactating mom. yung sa tiny buds postpartum care gamit ko.