HINDI UMIINOM NG ANMUM..

Mommies, sino po dito hindi inadvised uminom ng Anmum? Ako kasi hindi. Okay lang ba yun? Thank you! :)

33 Replies

ako po D pa po ako inaadvisan ni ob ko NG anmum, 10weeks ko na po. nagmamilo lang po ako ngyon, pag po kasi bear brand ayaw pumasok, maisusuka ko sya🥺 kaya po milo milo muna ko.. Okay lang po ba un mga mamsh?

Bawal din sakin anmum, di kasi advised gawa if nag iiron ka tapos anmum daw gatas, titigas ang poop. Totoo naman un grabe pag nagppoop ako as in parang bato. Nagswitch ako to enfamama or bear brand, umayos naman.

2y ago

diko din bet lasa ni enfamama pero dun lang di natigas poop ko eh, pwede naman salitan bear brand din basta nag ccalcium or try na supplements

Ako momsh hindi naman need ng anmum basta vitamins ko calcium din nireseta ng ob ko mas magamda kasi yun mas naaabsorb ng katawan natin compare sa milk lang. nakaka lbm din kasi anmum nung minsan nagtry ako

ako nun 1st trimester ko saka lang ako uminum ng anmum cgro 3 o 2tyms lang tas ayaw q na kz ayaw q na ng lasa. wala naman epekto as long complete aman lagi ang vits mo para sau at sa baby...

Ako nung 1st trim ko nirequire ako uminom pero dahil sa sobrang bilis ng pagtaas ng timbang ko tinigil na ng OB ko for meantime pina double nya na muna inom sakin ng calcium

ako 2x a day pinapainom tapos 2x a day din calcium. para kay baby naman kaya keri 🥰 nung una din sumusuka ako inisip ko lang para talaga kay baby kakayanin 😊

Same. My Ob in makatimed didn’t mentioned about any milk when I was still pregnant. I’m actually the one who’s pushing her to give me any milk to take. 😅

Mula nung malaman kong preggy ako Bearbrand lng iniinom ko. Pero nung na ultrasound ung baby ko at 25weeks kala ni OB anmum gamit ko sobrang likot ni bibi 🤣

yes ok naman of hnd ka uminom make sure lang na meron ka pamalit, ako kasi hnd lagi nakakainom ng vitamins maya sa anmum at foods ako bumabawi.

ako po, di nireco ng OB magmilk kase lactose intolerant ako. if isusuka ko lang, magvitamins nalang. also, mataas sugar so di rin nya reco.