Back Pain, Chest Pain With Stomachache

Hi mommies, sino po dito ang na-CS ang nakaranas po ng back pain na may chest pain and stomach ache? Normal po ba ito sa mga CS mom? 3rd week from cs delivery po. Please advise po.hindi pa po naka pacheck up due to pandemic. Thank you.

5 Replies

Back pain and stomach ache ang naranasan ko momshi nung 3 weeks ko din after my CS, pero nung 4 weeks, naging ok nman na din.. pero my back pain parin ako until now, im now 7 weeks

3y ago

ano pong gnwa nyo?

Felt this momsh. July and September. Ang ginagawa ko lang hot compress sa likod and sa may bandang diaphragm. And sabe nalamigan yung injection ng epidural

Ramdam ko to ngayon napaemergency pa ko sa hospital ksi di ako makatulog sa sakit ng sikmura ko at my konti din sa likod super.

10mo ago

ano po ginawa nyo para mawala nararanasan ko po ito ngayon 3 weeks p lng po ako since ma CS 😣

na experience ko to ngayon 😭 2 weeks postpartum

3y ago

uminom ako ng celecoxib 200mg for backpain and algina for my my stomach ache.. at massage, thank God na manage naman at nawala :)

ako 22 days na.. masakit lahat :(