Nestogen low lactose

Hi Mommies! Sino po dito ang gamit na milk ay nestogen low lactose? Pansin ko lang po greenish po ung poopsy ni baby pag yan po ang milk tapos mabaho, normal lang po ba? pero pag enfamil naman yellowish naman po ang poopsy tapos walang amoy.

1 Reply

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".