Dianne35 pills

Hello mommies Sino po ba sainyo Gumgamit ng Pills na Dianne 35 kamusta naman po sainyo. #1stimemom Anyone Else po ano po maganda na Pills na Hindi nakakataba Worried po kase ako Since karamihan po kase na mommies na kakilala ko na nag Ppills mas lumalaki Lalo. #advicepls

1 Reply

maganda po yang diane kaso mejo nakakataba.. ung cybelle po maganda dn.. di q nga lang po alam kung ano magiging effect sau, pero nung gumamit aq nyan d man aq tumaba..

3y ago

kung wat time mo ininom today gnun dn po dpat bkaz..