kabag problems

Hi mommies sino po may alam na pwedeng gamot sa kabag ni baby? Ilang days na po kasi syang may ganun at kumukulog din po yung tyan nya. 19days old pa lang po si baby. Sana matulungan nyo ko ❤☹️😔😔 thankyou in advance 😊

2 Replies

cαlm tummíєѕ чαn pínαngmαmαѕѕαgє kσ ѕα tummч nuчα pαg kínαkαвαg ѕαfє αnd єffєctívє αll nαturαl íngrєdíєntѕ.. #sharelove

Aciete de manzanilla po ginagamit namen. Konti lang ilalagay sa tummy ni baby. Yan po best friend ko noon pagmay kabag si baby.

3y ago

Thankyou momsh ❤

Related Articles