maternity leave

Hello mommies sino po may alam dto kapg po ba naka maternity leave kpo minimum din po ba ang bayad s mternity leave niyo po

2 Replies

No po. Nakabase po siya sa contribution niyo po. 6 highest contribution po iaadd po yun divide sa 180 po. Yun ung magiging per day niyo po multiply sa 105 po.

5y ago

Mas malaki po ba ang natatangap ng employed kumpara po ba sa voluntary

Kasi po madalas ko po kasi nabbasa. Maternity leave wit pay kala ko nmn po nakaminimum na po siya