Baby balls

Mommies sino naka experience na ung baby boy nila is hindi pa daw bumababa ung itlog? Observe daw hanggang 1 year old then may tendency na maopera? 😢 may same case ba na kusa syang bumaba??#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

medyo na lito po ako momsh.., dba may scrutom naman bali pag anak walang laman yun? baby boy rin kasi anak ko kahit new born pa sya dati minsan nafefeel ko may laman naman minsan wala kasi sobrang liit pa po hehehe at soft masyado..