Tiny buds after shots

Mommies, sino na po nakapag try nito? Effective ba? Pati yung sleepy time and calm tummies? Safe po ba gamitin kay baby? 2 months old sya. Thanks in advance! #firstbaby #AllAboutBakuna

Tiny buds after shots
2 Replies

Effective kay baby ko so far. Less redness and swelling siya pero mga every 4-6 hours ang apply or pag fussy na si baby. Good din si Sleepy Time. Kasama na sa nightly routine nila ni baby at daddy. Massage ni daddy tapos dede kay mommy after para makatulog. Sa Calm Tummies naman, effective din. Hindi kabagin si baby ko so hindi ko masyado nagagamit although meron ako on hand. Sa baby ng pinsan ko, super effective pag sinabayan ng konting ILY massage. Hindi na siya gumagamit ng manzanilla ngayon. Hindi naman obvious na Tiny Buds Mommy ako, noh? 😂

3y ago

pwede po ba gamitin ang after shots sa newborn?

Ohhh I havent tried that ma.