Harmful ba ang kulani?

Mommies sino na po naka experience ng ganto? 1 yr and 6 mos si baby, may napansin kasi ang kulani sa may singit niya, ano po ginawa niyo para mawala?#firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Replies

karaniwan sa may kulani is may sugat na namamaga somewhere ... check nyo po si baby baka may infected wounds then pacheck nyo po incase hnd sya basta kulani minsan cycst po sya... mas ok macheck agad lalo sa singit po

Hi mommy kmusta po baby nyo? My napansin din po kc ako sa baby ko 1 yr and 6 mos dn po sya.. prang super liit n kulani s my singit… ano po sabe pedia nya?

3y ago

normal daw mommy na may kulani talaga sa katawan, pero pinamonitor niya kung lumalaki. sa case namin hindi naman. bagong vaccine din kasi si lo nun sa left leg kaya ayun naging active mga lymph nodes niya