Hair Growth

Mommies, sino dito yung kakapagupit lang tapos after a week ang haba na ulit? Kasi nagpa pixiebob ako tapos ngayon literal na apple cut na ulit yung haba ng buhok ko. Gusto ko nanaman magpa gupit kasi ang kapal at nabibigatan nanaman ako. Sino may same experience? Kakaurat haha.

1 Reply

Usually pag shorter hair mas pansin natin na agad ang paghaba ng hair. Preggy? Most likely because of the hormones kaya super speed ang paghaba. Had my haircut in august and natatali ko na ulit hair ko a few weeks after. Inisip ko na nga ipaunder cut hahhaha

5y ago

Preggy po. :) ako din po e. Natataklli kona