Umbilical cord

Hi mommies sino dito naka experience ng pagdudugo ng pusod ni baby ano po ang ginawa nyo? Yung 2weeks old baby ko po kasi nagdudugo yung kanyang pusod napacheckup napo namin 8days ago pero di pa din nag heal yung pusod niya.#advicepls

1 Reply

alcohol lang po para matuyo. babaran mo ung cotton ball ng alcohol then press mo sa pusod ng baby mo for 10 secs. pag umiyak hayaan mo lang, nalalamigan lang un di un masakit. palagian mo lang linisin pusod ni baby.

Related Articles