Antibiotics @ 1st tri

Mommies, sino dito nagtake ng mga antibiotic sa whole first trimester. Kamusta si LO nyo? Hays medyo kinakabahan ako kahit okay naman yung results ng mga lab test at ultrasound ko before. Last week lang nagpa CAS rin ako at okay naman overall results. Hindi ko lang talaga maiwasan mag-overthhink. Salamat 😊

1 Reply

normal naman pala e, why worry? nagtanong ka na din sana sa OB mo ng mga worries mo, hindi dito.

4y ago

Don't worry miss natanong ko na rin sa OB ko lahat ng worries bago pa ako magpost dito. Ang gusto ko lang malaman is kung meron mommies na same experience. Gets mo? As a FTM hindi ko maiwasan hindi mag-overthink. Free to ask question naman dba?!