CS Delivery

Hi mommies sino dito mga CS Delivery? Sumasakit din ba palagi likod nyo, sa spinal cord? Kung san tinurukan ng anesthesia? Halos mag iisang linggo na kasi sumasakit likod ko, and madalas kumirot yung tahi ko sa loob.

4 Replies

2 months na po since ma cs ako, every hapon po sumasakit likod ko. Sabi po ng tita ko ganun dw talaga pag cs, totoo ba yun?

Ako po 5 days palang po after ko ma- cs, ganyan din po nafefeel ko, saka nilagnat po ako ngayon sa sobrang sakit ng likod

Ako po. Mag7months na ko nanganak same question hehe nasakit sya pag matagal nakahiga ng patihaya

Opo. sumakit po pero 1 araw lng.